Tin tức

Hồi sinh cảnh sát tuần tra bằng xe đạp

Ngày: 12/28/2016
Bởi: Nam Vũ Văn Admin
Trong thời gian vừa qua, người dân Việt Nam khá lạ lẫm với hình ảnh chiến sĩ công an tuần tra bằng xe đạp chuyên dụng. Theo các nhà lãnh đạo, tuần tra bằng xe đạp giúp tăng tính cơ động khi môi trường đô thị có nhiều ngõ ngách, vốn gây cản trở cho các phương tiện cơ giới hoạt động. Tuy nhiên, việc hình ảnh những phương tiện tuần tra này bị xếp xó mặc cho bụi phủ trắng làm dấy lên câu hỏi về hiệu quả của lực lượng này.

Tại sao bạn nên mua một chiếc xe đạp ngay trong hôm nay?

Ngày: 12/26/2016
Bởi: Nam Vũ Văn Admin
Tắc đường…có sao đâu! Bạn có thể vác xe đạp lên vỉa hè, đi bộ vượt qua chỗ tắc, nhẩn nha nhìn đám đông hít khói bụi và bấm còi inh ỏi

Lợi ích của xe đạp với trẻ nhỏ

Ngày: 12/02/2016
Bởi: Nam Vũ Văn Admin
Hẳn bạn cũng biết tác dụng của việc đạp xe đạp đến sức khỏe của chúng ta tốt như thế nào, không chỉ cho người lớn việc đạp xe còn mang lại những lợi ích tuyệt vời cho trẻ nhỏ, giúp bé ngày một phát triển toàn diện hơn. Một chiếc xe đạp trẻ em làm quà cho trẻ vừa giúp trẻ vận động, vừa tốt cho sức khỏe bé thì còn gì bằng. Dưới đây là một số lợi ích khi phụ huynh cho trẻ đạp xe, hy vọng sẽ mang đến những kiến thức mới cho quý phụ huynh.

Dùng xe đạp thể thao để phượt bạn cần những gì?

Ngày: 12/02/2016
Bởi: Nam Vũ Văn Admin
Phượt bằng xe đạp thể thao bạn cần gì? chắc chắn không thế thiếu một chiếc xe đạp chất lượng và phải phù hợp với bạn và chuyến đi. Không chỉ thế những vật dụng hằng ngày bạn cũng không thể quên mang theo. Một chuyến phượt bằng xe đạp sẽ trở nên dễ dàng và không mệt mỏi khi bạn có được sự chuẩn bị chu đáo với những kinh nghiệm dưới đây.

Đạp xe mỗi ngày giúp bạn thông minh và …. sexy hơn

Ngày: 11/27/2016
Bởi: Nam Vũ Văn Admin
Có nhiều cách để chinh phục người đối diện. Có người yêu thích vẻ đẹp bề ngoài, có người lại bị hấp dẫn bởi nhân cách và trí tuệ. Đi xe đạp được cho là sẽ giúp bạn thông minh hơn và trở nên gợi cảm hơn trong mắt người khác. Hãy cùng tìm hiểu và trò chuyện với các chuyên gia trong ngành để biết rõ thêm nhé!

Phân biệt các dòng xe đạp thể thao cho người mới bắt đầu

Ngày: 11/10/2016
Bởi: Nam Vũ Văn Admin
Cấu tạo, sự phức tạp, đa dạng của các dòng xe đạp ngày nay khiến cho người mới tìm hiểu gặp không ít khó khăn...

Giảm giá đặc biệt dành cho xe Jett Cycles 2015

Ngày: 08/29/2016
Bởi: Nam Vũ Văn Admin
GREENBIKE GIẢM GIÁ SỐC - một trong những đợt khuyến mãi giảm giá hoành tráng nhất trong năm của Greenbike. Nhanh tay để sở hữu ngay những chiếc xe đạp địa hình được yêu thích nhất của Jett Cycles.

Làm gì khi xe đạp bị đứt dây đề trước

Ngày: 06/09/2016
Bởi: Nam Vũ Văn Admin
Các bạn biết đó, nếu các bạn không tuân thủ đầy đủ các quy tắc về bảo trì bảo dưỡng xe đạp thể thao thì chắc chắn là một ngày nào đó bạn sẽ nhanh gặp cảnh xe bị đứt dây đề.

Greenbike - Tuyển nhân viên bán hàng

Ngày: 04/05/2016
Bởi: Nam Vũ Văn Admin
Showroom xe đạp Greenbike cần tuyển gấp nhân viên bán hàng tại địa chỉ 15 Kim Mã

Sang líp/dĩa: những điều cơ bản cần chú ý

Ngày: 03/02/2016
Bởi: Nam Vũ Văn Admin
Hầu hết các dòng xe địa hình MTB đều có trang bị 1-3 dĩa (chainrings) và 7 đến 11 líp (gears or cogs). Việc chuyển đổi sên giữa các dĩa và giữa các líp tác động trực tiếp lên lực đạp của bạn, nó giúp bạn dễ dàng leo dốc, đổ dốc hoặc kiểm soát tốc độ.